Giới thiệu

Instahome là trang thương mại điện tử hiện đại và chuyên biệt trong lĩnh vực bán lẻ nội thất và vật dụng tiện ích cho không gian nhà bạn. Instahome cung cấp cho người dân Việt những sản phẩm nội thất thông minh và tiện gọn. Chúng tôi mang đến những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời với đội ngũ nhân viên tận tâm và kịp thời. Bên cạnh đó, Instahome cũng nỗ lực không ngừng hoàn thiện quy trình mua hàng để mỗi khách hàng đều có thể tìm thấy được những sản phẩm mình cần dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Tầm nhìn

Instahome ra đời với hoài bão phát triển hướng đi còn khá mới trong ngành nội thất. Với sự phát triển nhanh chóng của thương mại điện từ, hầu như mỗi gia đình Việt đã quen thuộc hành vi mua hàng trực tiếp (mua hàng online). Nhưng các sàn thương mại hiện nay cung cấp quá nhiều lựa chọn và chưa thật sự chuyên biệt cho một sản phẩm cụ thể mà đơn cử ở đây là mặt hàng nội thất.

Instahome tin rằng mỗi sự thay đổi và phát triển đều cần “một người” dám thử và quyết tâm làm. Chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng nghĩ để luôn là địa chỉ tin cậy của mỗi gia đình Việt trong quá trình xây đình cuộc sống văn minh và hiện đại cho người dân Việt Nam.

Sứ mệnh

Instahome mang đến những sản phẩm đa dạng về mẫu mã và giá thành để làm hài lòng từng khách hàng từ bình dân đến cao cấp. Để căn phòng trọ, chung cư, ngôi nhà,… của khách hàng đều được trang trí bởi những sản phẩm chất lượng và hiện đại. Từ đó, tạo ra một không gian sống lý tưởng cho người dân Việt. Mỗi căn phòng không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để về và thư giãn.

Bên cạnh đó, Instahome tin rằng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ sẽ giúp kết nối người bán và người mua nhanh nhất. Instahome là một trang thương mại điện tử để những nhà sản xuất có thể giới thiệu sản phẩm của mình tới tay khách hàng nhanh chóng và kịp thời.

Giá trị cốt lõi

Instahome luôn trung thành với những giá trị cốt lõi để mỗi khách hàng đều nhận được trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất:

  • Chất lượng dịch vụ điều quan tâm hàng đầu.
  • Sản phẩm phong phú và có nhiều sự lựa chọn cho mọi khách hàng.
  • Sự an toàn luôn được đảm bảo.
  • Hình thức thanh toán đa dạng, an toàn và tiết kiệm thời gian.
  • Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn.
  • Chăm sóc khách hàng 24/7.